Mua bếp từ tại Định Công, Linh Đàm, Khương Đình, Thượng Đình

Bếp từ hiện nay ngày càng phổ biến bởi tính tiện dụng, nấu ăn cực nhanh, rất an toàn và mang tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt là đối với các hộ gia đình đang ở chung cư thì bếp từ đóng vai trò cực kì quan trọng. Tuy vậy để chọn mua được bếp từ giá cả hợp lí, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn rất khó. Nguyên nhân là vì có quá nhiều hãng như bếp từ Chefs, bếp từ Bosch, Teka, Fagor, Aber, Sunhouse, Goldsun...
 

Địa chỉ mua bếp từ tại Định Công, Linh Đàm, Khương Đình, Thượng Đình uy tín.

Mua bếp từ không còn là việc đơn giản khi mà có quá nhiều hãng cũng như cửa hàng. Để giúp bạn mua được những chiếc bếp từ chính hãng, thật sự chất lượng và hợp với giá thành iKitchen sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua. Đầu tiên hãy chọn những cửa hàng là đại lý chính thức của nhiều hãng khác nhau, cả trong nước lẫn nước ngoài.

Đối với các hãng trong nước thì đơn giản hơn bởi vì bạn chỉ cần kiểm tra xem cửa hàng có giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền của hãng đó hay không. 

Còn đối với bếp từ nhập khẩu thì có phức tạp hơn một chút. Do các hãng lớn ở nước ngoài sản suất ra một lượng bếp từ khổng lồ nên không thể mở cửa hàng khắp nơi trên toàn thế giới để bán được. Họ phải chọn một hoặc một số nhà phân phối ở mỗi nước để thay họ phân phối sản phẩm. Ví dụ ALC sẽ phân phối Cata và Teka, Fandi Việt Nam sẽ phân phối Fandi, Tristar sẽ phân phối Fagor... Và trường hợp này bạn cần tìm hiểu xem cửa hàng mình mua có phải là đại lý của các nhà phân phối chính thức không. Nếu đúng họ phải có giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền.

Và với vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại iKithen vì iKitchen là đại lý ủy quyền của rất nhiều hãng lớn với độ uy tín cao đi kèm với đó là nhiều khuyến mại và dịch vụ hậu mãi cực tốt. 
mua-bep-tu-tai-dinh-cong-linh-dam-khuong-dinh-thuong-dinh
mua-bep-tu-tai-dinh-cong-linh-dam-khuong-dinh-thuong-dinh

mua-bep-tu-tai-dinh-cong-linh-dam-khuong-dinh-thuong-dinh

Vấn đề còn lại là hãy mua bếp từ của những hãng uy tín và phù hợp với túi tiền, số lượng bếp nấu, không gian bếp... 

 

Tư vấn mua bếp từ tại Định Công, Linh Đàm, Khương Đình, Thượng Đình

Để mua bếp từ phù hợp với gia đình bạn cần dựa trên các tiêu chí về hãng, giá cả, số lượng người... Hãy liên hệ tới số hotline của iKitchen 098.125.10.10 để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Mua bếp từ tại Định Công, Linh Đàm, Khương Đình, Thượng Đình đến ngay iKitchen địa chỉ số 62 ngõ 328 đường Lê Trọng Tấn, Định Công, Hà Nội.  G+, Linkedin

Tin tức liên quan

Siêu thị bếp nhập khẩu IKitchen

  • Số 302 đường Láng - Đống Đa và Shophouse B2 – 11 Tố Hữu, Khu phố thương mại 24h, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội. (Cách ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc 500m, cùng phía quán Bia Thuý Hằng).
  • Điện thoại: 0388.998.998
  • p. KD: 096.2288.740 (Mr. Hòa)

Thanh toán

Bạn có thể thanh toán với: